Starlake Hà Nội

 

 

 

Tên dự án

Chủ dự án

Công ty TNHH Phát triển THT

Chủ đầu tư

Daewoo E&C

Nhà thầu

Daewoo E&C

Tài chính

Ngân hàng phát triển Hàn Quốc (KDB)

Vị trí

Thuộc địa giới hành chính phường Xuân La – Quận Tây Hồ, phường Nghĩa Đô – Quận Cầu Giấy, phường Xuân Tảo & Cổ Nhuế – huyện Từ Liêm.

Quy mô dự án

– Dân số : 24.300 người
– Diện tích : 186.3 ha
– Các giai đoạn triển khai dự án:
① Giai đoạn 1 (114.8 ha) : Tháng 6 năm 2010 đến tháng 12 năm 2019
② Giai đoạn 2 (71.5 ha) : 5 năm tính từ khi Thành phố Hà Nội bàn giao 71.5 ha diện tích đất đã giải phòng mặt bằng.

 

Tập đoàn Daewoo E&C đầu tư xây dựng Dự án Khu trung tâm Khu đô thị Tây Hồ Tây (STARLAKE) trở thành một trong những khu đô thị cao cấp và sang trọng bậc nhất Châu Á. Với diện tích hơn 186,3 ha, nối liền với không gian xanh Hồ Tây và trục giao thông huyết mạch tới sân bay quốc tế Nội Bài, STARLAKE là biểu tượng của một khu đô thị đẳng cấp và hiện đại nhất Việt Nam.

Sở hữu đội ngũ chuyên gia và bí quyết công nghệ hàng đầu thế giới, Daewoo E&C với bề dày kinh nghiệm phát triển dự án tại hơn 47 nước hứa hẹn sẽ kiến tạo cho Hà Nội một khu đô thị đẳng cấp quốc tế đồng bộ với đầy đủ các tiện ích của môi trường sống “xanh” hài hòa với thiên nhiên, bên cạnh các khu chức năng như hành chính, khách sạn, giáo dục, thương mại và giải trí.

 

 

 

            

 

 

KOREA WINDOW rất vinh dự được trở thành đơn vị thực hiện thi công hệ thống cửa cho khu tổ hợp chung cư Starlake bao gồm 603 căn hộ cao cấp trong ba tòa tháp cao 24 tầng. 

Với những sản phẩm cửa nhựa lõi thép được nhập khẩu và sản xuất theo dây chuyền khép kín, đạt tiêu chuẩn cao đáp ứng yêu cầu của chủ đầu tư

 

Một số hình ảnh căn hộ mẫu, dự án Starlake: 

 

                

 

                

 

 

 

 

 

 

Bài viết cùng chuyên mục